ผู้เขียน หัวข้อ: 9 รุ่นนาฬิกาผู้ชาย 2020 น่าซื้อ จากแบรนด์ฮิต ในราคาหลักพัน  (อ่าน 4 ครั้ง)

มิถุนายน 28, 2020, 11:38:32 AM
อ่าน 4 ครั้ง

veerachai29

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 5089
  • ดูรายละเอียด
มีคนเคยพูดไว้ว่า เราสวมใส่เสื้อผ้าคล้าย ๆ กัน หรือชุดทำงาน ชุดนักเรียนรู้เสมอเหมือน ๆ กัน แต่นาฬิกาจะเป็นไอเทมที่ช่วยเหลือเพิ่มความผิดแผกแตกต่างให้ชุดทำงานหรือชุดนักศึกษาในแต่ละวันได้ หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาบุรุษ 2020 รุ่นฮิตในสนนราคาไม่แรงมาก เราได้รวมแบรนด์นาฬิกาพร้อมรุ่นนาฬิกาเท่ ๆ มาไว้ให้แล้ว ตามไปมองกัน
นาฬิกาบุรุษแบรนด์ไหนดี 2020

 • TIMEX TM-TW2R38300

  นาฬิกาบุรุษจาก TIMEX รุ่นนี้ เป็นนาฬิกากลุ่มหนังสีน้ำตาล หน้าปัดเข็มแบบมาตัวเลข ความจุ 42 มิลลิเมตร ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล ทำให้ตรวจเท่ และอบอุ่นไปพร้อม ๆ กับสีน้ำตาลข้าวของสปายหนัง บริเวณเม็ดมะยมด้านข้าง (Crown) สิ่งของนาฬิกา ทำออกมาได้สวย เพิ่มความดุให้ตัวเรือนได้ ราคาเต็มอยู่ที่


 • TIMEX TM-TW2T80700 (Q Timex Reissue)

  เพื่อจะนาฬิกาบุรุษจากแบรนด์ TIMEX รุ่นนี้ เพิ่งเปิดตัวไป ดีไซน์เรียบหรูเห็น Hi End เป็นหน้าปัดเข็ม ความจุ 38 มิลลิเมตร พร้อมสีน้ำสตางค์-แดง บริเวณวงแหวนหน้าปัด เพิ่มความโดดเด่นทัศนามีเอกลักษณ์ สายลับนาฬิกาและตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล เรือนนี้มูลค่าเต็มอยู่ที่ 11,900 บาท


 • Swatch BBBLACK SO27B100

  แบรนด์นาฬิกา Swatch จากสวิตเซอร์แลนด์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นซีกดี แต่ที่หยิบนาฬิกาผู้ชาย Swatch รุ่นนี้มาเสนอแนะเนื่องด้วยความดำโดดเด่นตสร้างผ่านทั้งหน้าปัดและตัวเรือน หนุ่ม ๆ คนไหนสไตล์มินิมอลคงต้องถูกใจ จริง ๆ รุ่นนี้เป็นโมเดลนาฬิกา 2019 แต่ยังคงความเบสิก และน่าซื้อ ตัวแนวเป็นซิลิโคน เนื้อความตัวเรือนและหน้าปัดเป็นแบบเข็มสีดำ ทำจากพลาสติกดื้อทนทาน สนนราคาเต็มอยู่ที่ 3,500 บาท


 • Swatch DEEP GREY YVS465G

  มาต่อที่นาฬิกาผู้ชายกลุ่มเหล็กกันบ้าง สรรพสิ่งแบรนด์ Swatch DEEP GREY รุ่น YVS465G เป็นนาฬิกาที่เหมาะสมกับการใส่ไปทำงาน หรือจะสวมในชีวิตประจำวันก็เพิ่มความหรูหราได้ เนื่องจากตัวเรือนและหน้าปัดเป็นสเตนเลสสตีล สีสตางค์ กิจธุระหน้าปัดกลมความจุ 43 มิลลิเมตร สี DEEP GREY ที่สนับสนุนเพิ่มความเท่ให้กับผู้ใส่ยิ่งขึ้น มูลค่าเต็มอยู่ที่ 6,450 บาท


 • NIXON Unit Workhorse Power

  มาต่อที่แบรนด์สตรีทอย่าง NIXON จากอเมริกากันบ้าง รุ่นแรกคือ NIXON Unit Workhorse Power นาฬิกาบุรุษถนนซิลิโคน ที่เอาใจช่วยเอาออกเหงื่อได้ดี ไม่อับชื้น  พร้อมหน้าปัดกลมแบบ Digital ขนาด 44 มิลลิเมตร บอกวันเดือนปี บอกเวลา และอุณหภูมิได้ กันน้ำได้ถึง 100 เมตร ค่าเต็มอยู่ที่ 7,900 บาท


 • NIXON Time Teller

  นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ NIXON รุ่น Time Teller ที่ถือว่าเป็นรุ่นคลาสสิกเพื่อจะสาวก NIXON กันเลยทีเดียว ด้วยวางโครงเรียบง่าย หรู ตรวจทน แต่ยังคงความล้ำสมัย ทั้งตัวเรือน หน้าปัดแบบเข็ม และสาย ที่ทำจากสเตนเลสสตีล ความจุหน้าปัด 39 มิลลิเมตร ตัวล็อกทางแบบพับ สนนราคาเต็มอยู่ที่ 5,900 บาท


 • NIXON Mickey Corporal SS

  นาฬิกาผู้ชายที่มีลูกเล่นเก๋ ๆ ด้วยบุรุษที่ชื่นชมแต่งตัว เพราะ NIXON รุ่นนี้มีการ cross กับทาง Mickey Mouse จนได้ออกมาเป็นนาฬิกา NIXON Corporal SS ที่มีเข็มนาฬิกาเป็นมือ Mickey Mouse สุดเท่ ใส่แล้วไม่เสมอเหมือนใครแน่ๆ  หน้าปัดกลมแบบเข็ม ขนาด 48 มิลลิเมตร ชนิดนาฬิกาและตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล มูลค่าเต็มอยู่ที่ 11,900 บาท


 • CITIZEN Eco-Drive BM7460-88E

  ตรานาฬิกาชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่หลายคนรู้จักกันอยู่แล้ว เนื่องด้วยนาฬิกา Citizen ที่จะนำมาเสนอแนะคือรุ่น CITIZEN Eco-Drive BM7460-88E ซึ่งเป็นนาฬิการ่างโครงเรียบ ๆ ตัวเส้นและกรอบหน้าปัดทำจากสเตนเลสสตีล สีสตางค์ทัศน์หรูหรา ตัวหน้าปัดเป็นแบบเข็ม สัดส่วน 40 มิลลิเมตร พื้นดำ ตรวจดูเท่ พร้อมแสดงวันและวันที่ สนนราคาเต็มอยู่ที่ 7,100 บาท


 • CITIZEN BF2001-12A Quartz

  ใครที่ชอบนาฬิกาแถวหนัง เราเสนอแนะนาฬิกาจากแบรนด์ CITIZEN รุ่นนี้ ตัวสปายเป็นชนิดหนังลูกวัวสีน้ำตาลแลดูคลาสสิก ส่วนตัวหน้าปัด กรอบทำมาจากสเตนเลสสตีลสีสตางค์ กระจกมิเนอรัล ปหางาตรหน้าปัดอยู่ที่ 41 มิลลิเมตร แบบเข็ม และสมรรถเรืองแสงได้ในที่มืด พร้อมแสดงวันและวันที่ ค่าเต็มอยู่ที่ 3,400 บาท

  อาจจะได้ไอเดียกันไปแล้วด้วยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาผู้ชาย 2020 เราได้แนะแบรนด์นาฬิกาเท่ ๆ ยี่ห้อนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และหลักการเป็นเครื่องใช้ตัวเอง แต่ละรุ่นค่าไม่แรง พอเหมาะจะซื้อรวบรวมหรือใส่เพิ่มสไตล์ความเป็นตัวเองได้ มีให้เลือกสรรทั้งนาฬิกาล่าช้าเหล็ก นาฬิกาทางหนัง หรือจะเป็นนาฬิกาแนวซิลิโคนเพื่อที่จะแนวผู้หญิงท ถูกใจรุ่นไหนก็เก่งตามไปซื้อกันได้

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาผู้ชาย