ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูกัน 5 สี ลิปสติก ที่สาวๆ จำเป็นจะต้องมี มีครบจบทุกงาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

มิถุนายน 30, 2020, 12:30:38 PM
อ่าน 2 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 4131
    • ดูรายละเอียด
สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะจะมีลิปสติกหลายแท่ง หลายเฉดสี บางคนอาจจะมีเป็นเยอะแยะมากถึงขนาดที่บนโต๊ะเครื่องแป้งจะวางเป็นแถวเลยก็ได้ฮ่าๆๆๆ แต่ทว่าโดยความเป็นจริงแล้ว ไม่ได้พูดกวนนะ ปากเราก็มีอยู่แค่ปากเดียว เวลาจะทาลิปก็ทาได้แค่ครั้งละสี หรือสองสีถ้าใช้ผสมกันเท่านั้น จึงมักจะมีกระทู้ถามเกิดขึ้นในใจสำหรับสาวๆ หลายคน ตามความเป็นจริงๆ แล้วเราก็ใช้กันอยู่ไม่กี่สี แล้วมีสีไหนบ้าง? ที่สาวๆจำเป็นจะจำเป็นจำเป็นจะต้องมี ถ้ามีแล้วรับรองทาแต่งแล้วไปรอดทุกงาน มาลองดูกันเลยดีกว่า ค่ะ 
 
ลิปสติกสีส้ม


สีส้มเป็นหนึ่งสีของลิปสติกทาปาก ที่เราควรจะมีไว้ในคอลเล็คชั่น อันนี้คงจะจะไม่จำเป็นจะต้องเลือกสรรเฉดสีสดๆ ก็ได้ค่ะ จะเข้ม-อ่อน เลือกได้ตามใจชื่นชอบเลย สีนี้เอาไว้ทาไปได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน ปีนี้ลิปสติกสีส้มมาแรงซะด้วย รับรองไม่ตกเทรนด์แน่แท้ค่ะลิปสติกสีนู้ด


สีนู้ดอีกหนึ่งสีที่ควรจะมี ลิปสติกสีนู้ดที่ตรงพร้อมทั้งอันเดอร์โคงทนของเราสัก 1 แท่ง หรือเอาสบายๆก็คือสีนู้ดที่เราทาแล้วไม่ดูป่วยค่ะ เอาไว้ทาเวลาประดับตาหนักอย่างสโมคกี้อาย ตาพร้อมด้วยปากจะได้ไม่แย่งกันเด่น และสีนู้ดยังเอามาใช้ผสมพร้อมด้วยลิปสติกสีเข้ม สำหรับให้ได้ลิปสติกสีอ่อนสีใหม่อีกด้วยลิปสติกสีที่ใกล้เคียงสีปาก


สำหรับสาวๆ ที่มีปากสีพีช สีชมพูอ่อน สีชมพูเข้ม ก็จัดไปค่ะ เป็นสีที่เราควรจะมีไว้กันตาย ไม่ว่างานกลางวัน กลางคืน งานชิลๆ หรืองานเป็นทางการก็รอดทุกงานค่ะ ลิปสติก[/i]สีชมพูสด[/size]


สำหรับสาวๆ ที่เคยแต่ทาสีชมพูอ่าน ให้ลองหาลิปสติกสีชมพูสดเอามาติดกระเป๋าสักแท่งค่ะ เอาไว้ทาในวันที่สวมใส่ชุดสีสดใสๆ สีชมพูนี่แหละค่ะ สามารถทาแล้วเข้าได้พร้อมทั้งเสื้อผ้าทุกสี ทุกชุด ขอคอนเฟิร์ม!ค่ะ ถ้าชอบสีชมพูนมหวานๆ ก็ใช้เคล็ดลับผสมพร้อมด้วยสีนู้ดเอาค่ะลิปสติกสีแดง


ปากเนื่องด้วยสีแดงเป็นสีหลักเกณฑ์ของสาวๆ ที่เราจะจำเป็นจำต้องมีอย่างน้อย 1 แท่ง เอาไว้เผื่อจะจำเป็นต้องออกงาน แล้วขี้เกียจเติมแต่งหน้าตาหนักๆ ก็ฟาดสีปากหนักๆไปเลยค่ะ รับรองไปรอดปลอดภัย ที่สำคัญเลือกสรรลิปสติกสีแดงให้ตรงพร้อมกับอันเดอร์โทนทานถาวรนะคะ หน้าจะได้ดูไม่หมองค่ะถ้าสาวๆ ท่านใดมีลิปสติกหลายแท่งแล้ว แต่ทว่ายังไม่ได้มี 5 สีนี้อยู่ในคอลเลคชั่นลิปสติกประจำตัว จำเป็นต้องขอบอกว่าพลาดอย่างแรง ซึ่งมันก็คงจะจะเป็นเหตุการณ์ปกติของสาวๆ ส่วนใหญ่ ถ้าสาวๆ คนไหนนิยมชื่นชอบสีชมพูก็จะซื้อแต่สีชมพู ชมพูเต็มไปหมดหลายหลากหลายแท่ง ถ้าได้ทดลองหยิบเอามาเทียบสีกันดูสีก็จะคล้ายๆกัน จำเป็นจะต้องขอเสนอแนะสาวๆ เลยว่าอยากให้ลองซื้อสีอื่นดูบ้างค่ะ อย่างสีที่เราเอามาเสนอแนะทั้ง 5 สี ถ้าสาวๆ คนไหนมีครบทุกสีที่แนะ รับรองจบสวยได้ทุกงานค่ะ
Tags : ลิปสติก,ลิปสติก