ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรนาฬิกาบุรุษเท่ๆ บุรุษแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 3 ครั้ง)

กรกฎาคม 02, 2020, 05:37:43 PM
อ่าน 3 ครั้ง

Cloudsupachai111

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 5120
  • ดูรายละเอียด
เลือกสรรนาฬิกาบุรุษเท่ๆ บุรุษแบบนี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา นอกจากนั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง และยิ่งเพื่อคุณผู้ชายที่ไม่แน่อาจจะมีสิ่งของเติมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณสตรี ยิ่งต้องเจาะจงเลือกแบบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เสริมลักษณะท่าทางให้งดงามด้วยกันสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำแนะเด็ดๆในการเลือกสรรนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ว่ามีวิธีเลือกสรรนาฬิกาข้อมือชายเช่นไรให้ใส่แล้วดูดี นาฬิกาบุรุษตราสินค้าไหนดีที่ตอบโจทย์คุณภาพ การใช้งาน กับสไตล์มากหนักหนา

คัดเลือกตามรูปแบบของตัวคุณ
นาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษ ตามรูปแบบของตัวคุณวิธีง่ายๆ วิธีแรกในการเลือกสรรนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ให้เห็นรูปแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีลักษณะเช่นไร เช่นสมมติว่าเป็นวัยรุ่น ลองเป็นนาฬิกาแฟชั่นชายร่างโครงเก๋ๆ ประเภทหน้าปัดดิจิตอล สายลับพลาสติก หรือสายสืบผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับแบบผมสั้นเกาหลีที่ตัดเพียงไหนก็ได้ พร้อมทั้งไม่แน่อาจจะเลือกสรรนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน แนะนาฬิกาผู้ชายที่มีดีไซน์เรียบหรูขึ้นมาหน่อย เจาะจงเลือกเป็นเฉดสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทผู้ชาย ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำให้ดูสุขุมมากขึ้น ส่วนกลุ่มนาฬิกาก็อาจจะเลือกแบบจารชนหนังหรือแนวเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคผึ่งผาย หรูแบบเรียบภูมิฐานให้กับตนเอง
Tips : พูดถึงการเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่รู้แก่ใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยให้หนุ่มสัดส่วนหมีแต่งเติมตัวได้มั่นอกมั่นใจเพิ่มพูนจ้ะ

 • เจาะจงเลือกรูปแบบสีเสื้อผ้าให้ดี
 • เนื้อผ้าบางเบาเร็วไว้ทำการน
 • สวมเสื้อผ้าพอเหมาะพอดีตัว
 • เสื้อลายแนวตั้งช่วยเหลือซ่อนเร้น
 • ปลดชายเสื้อ
 • ใช้แจ็กเก็ตต่อเติมความเก๋
 • มั่นสวมรองเท้าที่สวยสดมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูสุภาพบุรุษ เดี๋ยวนี้แบบลำลองหน่อยก็มีจ๋า
วัดข้อมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อน้ำมือชายให้ดีทั้งที ก็ควรเลือกสรรให้เข้ารูปพอดีกับความจุข้อมือของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความรู้แก่ใจขึ้นด้วย นาฬิกาเนื่องด้วยบุรุษที่มีข้อมือกระชับ ไม่ควรเลือกสรรนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เพราะว่าจะทำให้ดูเทอะทะ แต่คุณอาจจะเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดร่างโครงแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบความจุหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อมือ จะเป็นเหตุให้ข้อมือของคุณดูไม่กะทัดรัดจนเกินไป ตระกูลนาฬิกาก็มีส่วน เจาะจงเลือกไม่ทันเวลานาฬิกาที่มีปริมาตรพอเหมาะสมกับข้อกรของเรา ถ้าเลือกสรรนาฬิกาที่มีความจุใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งเส้นที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดพันธุ์ออกก็เป็นเหตุให้นาฬิกาสิ้นเปลืองวางโครง ใส่แล้วไม่สมดุล รวมถึงเรื่องสไตล์สีนั้นก็มีผล โดยคุณคงจะจะเลือกสรรนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อกรดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณสุภาพบุรุษที่มีข้อมือใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) และได้เปรียบเลยค่ะ ด้วยเหตุว่าคุณต้องการจะคัดเลือกใส่นาฬิกาดีไซน์แบบไหนก็ได้ จะคัดเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้สวยสด เพียงคุณเลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษให้เข้ารูปกับลักษณะบุคลิกพร้อมกับการเสริมแต่งกายของตัวเองก็พอ

เลือกสรรวัตถุนาฬิกา
วัสดุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกซื้อเพราะ ซึ่งวัตถุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ ช้านาฬิกา โดยนาฬิกาสุภาพบุรุษค่อนข้างจะมีสปายหนังด้วยกันล่าช้าเหล็กที่ได้รับความชื่นชม หากคุณเลือกเป็นชนิดหนังก็จะให้ความเข้าใจสึกว่าเป็นสุภาพบุรุษดูง่ายๆ ชมชอบสวมเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาสุภาพบุรุษพันธุ์หนังจึงเหมาะด้วยว่าการใส่ไปในวันหยุดพักยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ทั้งๆที่คัดเลือกนาฬิกาถนนหนัง คุณคงจะจะต้องดูแลรักใคร่ษาเป็นพิเศษนิดนึง เหตุเพราะเวลาสายหนังโดนน้ำจะเละเทะเทอะง่าย ไม่แน่อาจจะต้องมรณาค่าพลิกวิถีอีก ส่วนตระกูลเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ เก่งใส่ได้เหมาะสมกับทุกโอกาส กับเส้นทางเหล็กจะมีความคงทนมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่ไม่แน่อาจจะหนักข้อน้ำมืออยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกสรรก็ขึ้นกับออกแบบภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมถึงสไตล์ความชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณผู้ชายที่มีความชมชอบเรื่องนวัตกรรมหรือฟังก์ชั่น อาจจะจะถูกใจกับนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ในยุคปัจจุบันนี้ที่หลักสำคัญนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆมากมาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะสมรรถบอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี เป็นต้นฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อกรสุภาพบุรุษเหล่านี้ มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไแย่่างคุ้มค่า ยิ่งบางครั้งเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็อาจจะมีการร่างโครงร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์ผิดแผกแตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างมูลค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่ชมชอบนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่ปฎิบัติงานน่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะพ้นไปนานกี่มากน้อยก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นช้าฟิตเฟิร์ม ชื่นชอบบริหารตัวเรา เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อกรชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งออกมาวางขาย ที่ศักยวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมทั้งจังหวะการเต้นของกะบาลใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทำให้นาฬิกาใช้งานได้มากกว่าเพียงการบอกเวลา
 

Tags : Smartwatch, Fitbit