ผู้เขียน หัวข้อ: แนะเครื่องทําวาฟเฟิล น่าใช้งาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

ตุลาคม 18, 2020, 05:54:59 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 11124
    • ดูรายละเอียด
แนะเครื่องทําวาฟเฟิล น่าใช้งาน
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:54:59 AM »
แนะเครื่องทําวาฟเฟิล น่าใช้งาน
เครื่องทําวาฟเฟิล สัณฐานจะคล้ายรังผึ้ง โดยโอกาสทำขนมวาฟเฟิลออกมาแล้ว จะมีเอกลักษณ์ คือ พื้นผิวเกิดจากลายพิมพ์สิ่งของเตาอบ ซึ่งวาฟเฟิลที่ถูกปากนั้นจะอยู่ที่ความหอมหวาน ด้วยกันต้องกรอบนอกนุ่มใน พร้อมด้วย ส่วนสำคัญในการที่จะได้วาฟเฟิลที่ดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับเครื่องทำวาฟเฟิล ซึ่งวันนี้เราจะขอเสนอวิธีเลือกซื้อเครื่องทำวาฟเฟิล เพื่อให้คุณได้วาฟเฟิลที่อบสดใหม่โดยเฉพาะอย่างมากมาย พร้อมกับ สนุกกับการทำวาฟเฟิล
ประเภทของใช้เครื่องทําวาฟเฟิล
เครื่องทำวาฟเฟิลไฟฟ้า ใช้งานง่าย แค่แค่เทส่วนประกอบลงไป แล้วเปิดสวิตช์ เครื่องทำวาฟเฟิลก็จะเริ่มทำงาน ระยะเวลาในการอบจะขึ้นกับกำลังไฟของใช้เครื่อง ยุคปัจจุบันเครื่องทำวาฟเฟิลจะใช้ไฟฟ้า ส่วนที่ใช้เตาแก๊ส หรือ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะไม่ค่อยนิยมใช้กันแล้ว

รีวิวเจาะจงเลือกซื้อเครื่องทําวาฟเฟิล

1.เลือกสรรจากกำลังไฟประมาณ 900 วัตต์ ซึ่งจะทำวาฟเฟิลที่เนื้อกรอบนอกนุ่มในได้ในเวลาอันทันทีทันใด
2.คัดเลือกแบเหตุการณ์ี่มีไฟบอกสถานะการทำงาน เช่น ไฟสีแดงจะบอกถึงกำลังอบ ส่วนไฟสีเขียวจะบอกว่าขนมสุกแล้ว พร้อมทั้งเพื่อความไม่เป็นอันตราย บางรุ่นจะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องอบขนมเสร็จ
3.เจาะจงเลือกเครื่องที่อาจพลิกแม่พิมพ์ได้ อาทิเช่น ทำเป็นเปลี่ยนแปลงแม่พิมพ์เพื่อทำแซนวิช ทำโดนัท หรือ ทำสัดส่วนอื่น ๆ ได้ พร้อมกับ เนื่องด้วยเครื่องทำวาฟเฟิลที่เชี่ยวชาญพลิกแม่พิมพ์ได้นั้นจะถอดแม่พิมพ์ออกมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย
4.คัดเลือกแม่พิมพ์ร่องลึก สำหรับวาฟเฟิลส่วนสัดกลม เพราะอาจอบวาฟเฟิลด้วยความร้อนได้นาน เพื่อให้เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน
5.เจาะจงเลือกแม่พิมพ์เคลือบผิวด้วยสารกันติด ถึงแม้ว่าเราเลือกสรรแม่พิมพ์ที่มีมูลค่าถูกอาจจะไม่ไหวเคลือบสารกันติด ซึ่งเวลาแกะวาฟเฟิลออกจากพิมพ์จะแกะได้ยาก ทำเอาวาฟเฟิลทัศน์ไม่น่ารับประทาน ถ้าหากเราคัดเลือกแม่พิมพ์ที่มีสารกันติดก็จะสนับสนุนให้สบายสบายยิ่งขึ้น
 
เครื่องทำวาฟเฟิล แบรนด์ไหนดี

1.เครื่องทำวาฟเฟิล Ksrain
Ksrain เครื่องทําวาฟเฟิล เคลือบผิวด้วยวัสดุคุณภาพดี แป้งไม่ติด เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ กระจายความร้อนทุกครั้งทั่วแผ่น เป็นเหตุให้ตัววาฟเฟิลสุกอย่างซ้ำๆ ตัวถาดเคลือบ 2 ชั้น ทำให้วาฟเฟิลไม่ติด ด้านหน้ามีที่ล็อกเป็นเหตุให้ตัววาฟเฟิลประกบกันแน่นขึ้น อาจจะแปรเปลี่ยนถาดได้ 2 แบบ ใช้งานได้กับไฟที่อาศัย อาจจะตั้งเวลาได้

2.เครื่องทำวาฟเฟิล HOUSE WORTH
HOUSE WORTH เครื่องทำวาฟเฟิล เครื่องทำวาฟเฟิลสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ 2 แผ่น ดีไซน์สวยงาม กะทัดรัด แม่พิมพ์เคลือบสารกันติด ทำให้เนื้อแป้งไม่ติด พร้อมกับ ง่ายต่อการทำความบริสุทธิ์ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อแป้งสุก ไม่ทำให้วาฟเฟิลไหม้ มีไฟแสดงสภาวะทำงานอยู่ด้านบนเครื่อง ตัวล็อกด้านหน้าเป็นเหตุให้วาฟเฟิลประกบกันแน่นขึ้น ประเภทไฟด้านหลังหุ้มด้วยสปริงเหล็กเพื่อยืดอายุใช้งาน

3.เครื่องทำวาฟเฟิล 3 IN 1 แม่พิมพ์ 3 ด้วยกัน Waffle Maker
LVNI เครื่องทำวาฟเฟิล 3 IN 1 ตัวเครื่องมือกำเนิดจากสเตนเลส การร่างโครงนำสมัยกล้วยๆต่อการจัดเก็บ ความจุตัวเครื่อง 23 x 23 x 9 เซ็นติเมตร สัดส่วนถาดอบ 23 x 13 เซ็นต์ รอบรู้ทำได้ทั้งวาฟเฟิล แซนวิช 3 ชั้น มีระบบกิจการงานที่ราบรื่นตัวบ่งชี้แสงสีแดงพร้อมกับแสงสีเขียว ไฟแดงติดสว่างแสดงว่าเครื่องเริ่มทำงาน ไฟเขียวคือสะดุดทำงาน มีฐานความพ้นภัย คือ มีฐานเท้าที่มีความแข็งแรง มีช่องถ่ายเทความร้อน ด้านข้างโค้งถ่ายออกอากาศได้ดี

4.เครื่องทำวาฟเฟิล Sonar เครื่องทำวาฟเฟิล
Sonar เครื่องทำวาฟเฟิล ความจุข้าวของเครื่องใช้โปรดัก 26 x 26 x 12 ซม. วัตถุข้างนอกทำด้วยพลาสติกอย่างดีทนความร้อน และ อาจจะสัมผัสได้ไม่ร้อนน้ำมือ วัสดุด้านในทำจากสาร Non stick อย่างดี ทำเอาขนมไม่ติดภาชนะ ทำความสะอาดได้ง่ายแค่แค่ใช้กระดาษทิชชูเช็ด มีที่ล็อกฝาบนพร้อมทั้งฝาล่าง เอาใจช่วยเป็นเหตุให้ทับกันได้สนิทแน่น ทำได้ทำวาฟเฟิลได้ 2 ส่วนในเวลาเดียวกัน มีไฟบอกภาวะทำงาน กับ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

5.เครื่องทำวาฟเฟิล ฮอทด็อก รุ่น FR-C6 สีสตางค์
เครื่องทำวาฟเฟิล ฮอทด็อก รุ่น FR-C6 สีเงิน ขนาดผลิตภัณฑ์ 24.8 x 12.2 x 25.2 เซ็นต์ น้ำหนัก 1.5 กิโลกรัม กำลังไฟฟ้า 640 วัตต์ เก่งทำวาฟเฟิลฮอตด็อกได้ครั้งละ 6 กลุ่ม ด้านในเวลา 4 – 5 นาที ตัวถาดพิมพ์เคลือบสาร non – stick ทำให้ขนมไม่ติดที่ตัวถาด สมรรถล้างทำความสะอาดง่าย มีน้ำหนักเบา ทำให้เคลื่อนย้าย

6.เครื่องทำวาฟเฟิล Quality guaranteed cone maker for ice-cream and others
Quality guaranteed cone maker for ice-cream and others สัดส่วนของสินค้า 23.5 x15.5 x 30.5 เซนติเมตร น้ำหนักเครื่อง 1.2 กิโลกรัม เครื่องทำวาฟเฟิลไฟฟ้า คุณภาพเยี่ยม วัสดุเคลือบผิวคุณภาพดี แป้งไม่ติด เก่งเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย มีระบบบังคับอุณหภูมิอัตโนมัติ เชี่ยวชาญกระจายความร้อนได้ตลอดเวลาทั่วแผ่น เป็นเหตุให้แป้งวาฟเฟิลสุกทั่วตลอดเวลา มีไฟบอกสถานะ การใช้งาน พร้อมด้วยยังมีฟังก์ชันเรียบเรียงกลุ่มไฟเมื่อไม่ใช้งาน รับประกันคุณภาพด้วยกฏเกณฑ์การผลิต

Tags : เครื่องทำวาฟเฟิล,เครื่องทำวาฟเฟิล,เครื่องทำวาฟเฟิล